XÃ XUÂN SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chiều ngày 21/04/2024. Ủy Ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức Chính trị - xã hội xã Xuân Sơn phối hợp với Cấp ủy, Ban CTMT xóm 3 tổ chức hội nghị truyền thông xây dựng mô hình Khu dân cư : Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn; Hướng dẫn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn và xử lý chất thải rắn hữu cơ bằng các chế phẩm sinh học.

Anh-tin-bai

Tham dự buổi hội nghị truyền thông có sự tham dự của các đồng chí : * Ở huyện : Đ/c: Nguyễn Công An- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, điểm trưởng chỉ đạo * Ở xã : Đ/c: Nguyễn Mạnh Cường- HUV Bí thư Đảng ủy xã cùng Các Đ/c Trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Cán bộ, công chức, BTT, BTV các tổ chức chính trị - xã hôi. * Ở xóm : có các đ/c trong cấp ủy , Ban công tác mặt trận, quân dân chính , Các đồng chí Đảng viên và các hộ gia đình xóm 3 tham dự hội nghị.

Anh-tin-bai

Đc Nguyễn Công An - HUV - Chủ tịch Hội ND huyện - Điểm trưởng chỉ đạo phát biểu tại hội nghị

Đc Đặng Thị Hòa - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã

Đc Lê Xuân Thủy - Chủ tịch Hội CCB xã

Anh-tin-bai

Thông qua buổi truyền thông giúp người dân hiểu rõ hơn việc phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, xử lý chất thải rắn hữu cơ bằng các chế phẩm sinh học và hướng dẫn người dân xây dựng Khu dân cư Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn.