Xã Xuân Sơn tổ chức hội nghị giáo dục năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 11/9/2024, UBND xã Xuân Sơn tổ chức hội nghị giáo dục năm học 2024 - 2025.

Về dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - HUV - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng, phó các ngành đoàn thể, đại diện công an xã, trạm y tế xã, các đồng chí bí thư, xóm trưởng, trưởng ban CTMT 6 xóm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên 3 trường học trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã đánh giá tổng kết công tác giáo dục năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hội nghị đã được nghe một số ý kiến phát biểu tham luận của đại diện 3 trường học, Thường trực MTTQ xã, công an xã và đại diện chi ủy các chi bộ. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - HUV - Bí thư Đảng ủy.

Anh-tin-bai

Đc Nguyễn Đình Thu - CT UBND xã - CT hội đồng giáo dục xã

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục năm học 2023 - 2024.

TIÊN LIÊN QUAN