Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại xóm 6 xã Xuân Sơn

Sáng 3/10,  đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tham dự sinh hoạt Đảng tại chi bộ xóm 6 – xã Xuân Sơn. Cùng dự có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cụm trưởng cụm chỉ đạo; đồng chí Nguyễn Công An – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, điểm trưởng điểm chỉ đạo; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã Xuân Sơn.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Chi bộ xóm 6 xã Xuân Sơn hiện có 38 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên được thông tin tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh, trên địa bàn huyện và địa phương…; các văn bản chỉ đạo của cấp trên và báo cáo đánh giá tình hình, kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 9, phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2024 đồng thời quán triệt Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 19/5/2024 của BTV Tỉnh ủy Nghệ An về xây dựng và phát triển huyện Đô Lương đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; chương trình hành động số 18-CTr/HU ngày 11/9/2024 của BCH Đảng bộ huyện Đô Lương.

Anh-tin-bai

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo, dự thảo của Chi bộ, trong đó tập trung vào các nội dung trọng tâm như: công tác phát triển đảng viên; nâng cấp, xây dựng đường giao thông trên địa bàn; công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống thiên tai.

Anh-tin-bai

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Anh-tin-bai

Các đồng chí Đảng viên phát biểu ý kiến tại hội nghị..

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đánh giá cao việc chuẩn bị nội dung và các bước sinh hoạt được tiến hành đầy đủ, đúng quy định, đảm bảo chất lượng. Các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, thể hiện tinh thần dân chủ, cởi mở; nội dung thảo luận bám sát tình hình thực tế của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị chi ủy, chi bộ xóm 6 xã Xuân Sơn tiếp tục duy trì tốt việc sinh hoạt định kỳ, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chi bộ, các Nghị quyết của chi bộ ban hành đảm bảo sát thực tiễn.  Rà soát lại các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội. Quan tâm lãnh đạo nhân dân phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, huy động sự ủng hộ của nhân dân tiếp tục hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao. Tập trung chăm sóc cây trồng vụ đông, tiêm phòng dịch bệnh cho gia súc, gia cầm; Quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Sáng, xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn.

TIÊN LIÊN QUAN